Chơi game khác

Giới thiệu

Là một trong những game được rất nhiều người ưa thích, với những tính năng ưu việt, chất lượng vượt trội,  là sự lựa chọn số 1 của các kỳ thủ giao lưu và thi đấu cờ úp hiện nay.

Tính năng nổi bật

? Tùy chọn chế độ chơi cờ nhanh hoặc cờ chậm.

? Chơi trực tuyến cùng với cộng đồng người chơi đông đảo tới từ mọi miền đất nước.

? Bảng xếp hạng chi tiết cùng bộ huân chương cấp độ vô cùng phong phú.

? Các sự kiện trong và ngoài game, các giải đấu, giao lưu phong phú cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn.

? Kết bạn, giao lưu, thi đấu mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại, máy tính bảng và pc

Còn chờ gì nữa? Hãy tham gia, cờ úp Bigkool để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và tham gia vào những trận cờ hấp dẫn đang chờ đón bạn ngay bây giờ!

Về luật chơi

Luật chơi cờ úp cũng giống như khi chơi cờ tướng, chỉ bổ sung thêm một số luật lệ riêng. Cờ úp sử dụng bàn cờ và các quân cờ của môn cờ tướng. Ban đầu mọi quân cờ của hai bên đều được úp xuống, ngoại trừ hai quân tướng là ngửa mặt.

Mỗi quân cờ “úp” ở vị trí nào thì đóng vai trò như quân cờ tướng ở vị trí đó. Sau khi đi quân cờ sẽ được ngửa mặt, quân cờ đó sẽ trở về là quân cờ thật.

Bởi sự biến hóa vô cùng đó mà trò chơi này mới được gán cho cái gọi là “vận khí, may mắn”. Tuy nhiên thực tế cũng đã chứng minh rằng, các cao thủ cờ úp đều là những kỳ thủ có lực cờ rất cao.

Các bạn cần thêm thông tin có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết luật chơi cờ úp.

Những câu hỏi thường gặp khi chơi

?Luật chơi cờ úp trên bigkool có khác gì với luật chơi cờ tướng không?

Luật chơi cũng khá giống với cờ tướng, các quân cờ khi được úp cách đi tương tự như cờ tướng, tuy nhiên khi lật ngửa quân cờ thì quân sĩ và quân tượng có thể qua sông tấn công và phòng thủ mạnh hơn khi cũng có thể di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau trên bàn cờ.

?Chơi cờ úp trực tuyến có bị tiểu xảo không?

Hiện tại các cờ thủ chơi cờ này trên bigkool đều không thể biết được vị trí các quân được úp ở đâu do hệ thống sẽ úp các quân cờ ngẫu nhiên để đem lại công bằng và sự gay cấn trong cuộc chiến, vì vậy để chiến thắng được đối thủ phải dựa vào thực lực và một phần may mắn của bạn.

?Làm sao để đánh cờ úp lên tay nhanh ?

Để lên tay nhanh phương pháp đơn giản nhất là bạn trải nghiệm qua nhiều cuộc chiến, sau đó rút lấy kinh nghiệm, kèm theo là chiến thuật và lối đánh đa dạng của mình để có thể lên tay nhanh và chiến thắng nhiều đối thủ nặng ký khác.

?Chơi cờ úp có gặp người chơi sử dụng SW (máy đánh cờ) không?

Các quân cờ úp ngẫu nhiên vì vậy máy không thể biết được các quân cờ tốt nằm ở vị trí nào xác suất ngẫu nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, dự đoán và may mắn của người chơi. Các bạn sẽ không gặp những người sử dụng SW để chơi nhé?. 

Bình luận Facebook